Thụy Sỹ: iPhone cháy mù mịt ngay trong Apple Store khiến cả khách và nhân viên sơ tán khẩn cấp

Quá nhiều người đến Apple Store thay pin cũng dẫn đến những mối nguy khó ngờ.

Các cửa hàng Apple giờ đây là nơi đến của rất nhiều viên pin cũ do Apple đang mở chương trình thay pin giá rẻ. Pin là một trong những thứ nguy hiểm nhất trên điện thoại và điều đáng lo đã trở thành sự thật. Vào thứ Ba vừa qua, tại cửa hàng Apple ở Zurich (Thuỵ Sĩ) đã xảy ra vụ cháy iPhone khiến một nhân viên kỹ thuật bị bỏng và khoảng 50 khách hàng phải sơ tán khẩn cấp.

Thụy Sỹ: iPhone cháy mù mịt ngay trong Apple Store khiến cả khách và nhân viên sơ tán khẩn cấp

Cảnh sát Zurich cho biết vụ cháy xảy ra khi một nhân viên đang lấy pin khỏi iPhone và viên pin bất ngờ nóng lên, toả khói mù mịt. May mắn là nhân viên này chỉ bị bỏng tay nhẹ, bảy người khác cần được nhân viên y tế chăm sóc nhưng không ai phải nhập viện. Nhân viên Apple đã phản ứng rất tốt.

“Khi khói bốc lên, 50 khách hàng và nhân viên đã nhanh chóng rời khỏi cửa hàng. Nhân viên phản ứng rất tốt và chính xác. Họ rắc bột thạch anh lên viên pin để dập khói sau khi mở máy thông gió". 

Theo cảnh sát, các chuyên gia đang điều tra nguyên nhân, Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào vào lúc này, ngoại trừ một thú nhận vội vàng: "Chúng tôi biết mọi người đang dần cảm thấy thất vọng về Apple" và không quên kèm theo một thông báo xin lỗi khách hàng.

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

An

21/08/2018

Chúng tôi biết mọi người đang dần cảm thấy thất vọng về Apple

Viết bình luận: